SSS requirements

nagfile po ako ng maternity notif sa SSS po. ngayon para maclaim po maternity benefits , 2 po sa mga requirements dapat manggaling sa dati kong work. e nag AWOL po ako dun sa dati kong work dahil nakunan ako. leave lang dapat ako pero di na ko pumasok talaga. bibigyan kaya ako ni dati kong work nung need ni SSS para maclaim ko po yung benefits? thankyou

1 Reply

Pakiusapan mo yung HR nyo kung pde mo makuha yung mga kailangan mo.

5y ago

sana talaga pumayag 😭