sss maternity benefit

Nagfile na ako ng MAT1 then nag voluntary member ako start Sept2019 then bayad ako mimimum payment until Jan2020.magbabayad ulit ako ng for FEB-March..EDD ko is March2020..kung ano po ba nakikita online na estimated matben amount is un din ang makukuha pag nagfile na ng claim?thanks

2 Replies

Yes hulugan mo sya hangang march minimum of 6mons kc sya yes kung ano ang nakalagay sa computer un na po ung makukuha nyo

ididivide pa po yun sa 180 then times 105days. yun lang po ang makukuha mo.

4y ago

Sorry hindi ko po masyado gets..alin po ang iddivide sa 180?