Ligate

Nagdedecide na po ako magpa ligate, i'm 25 years old mag aapat na anak. Anyone who can tell me about this matter? Side effects? or any suggestions para ma enlighten ako. Di po ako hiyang sa mga contraceptives. thanks po

21 Replies

ako kakaligate lang sis .. 27 y.o palang ako 3 anak ko .. nito lang last aug.11 nong na cs ako tuloy ligate na

5y ago

masakit yung mga muscle mo sa puson both side as in masakit tlaga pero mga ilang araw naman mkaka recover kana.. halos maiyak ako sa sakit