Ligate at 25 years old

Hello po. Naglaligate na po kaya kapag 25 years old palang? Gusto ko na kasi magpa ligate. Dalawang anak lang kasi talaga ang gusto ko, May 1 yr and 4 months nakong baby tapos buntis ako ng 5 months ngayon. Ayoko na sanang sundan pa. Baka meron po dito maaga palang na-ligate na? Salamat po.

1 Reply

inquire ka sa hospital. may mga hospital/OB na hindi nag liligate ng ganyang edad. pero may iba din na pinapayagan na lalo na sunud sunid na anak tatanongin ka lang nila nag maayos.

1y ago

Salamat po