Need b magpa Vaccine tayong mga BF moms for Covid-19?Takot ako bka may side effect s baby pag nagBf?

Nagddalawang isip po kasi ako baka may side effect pag nagdede sa akin si baby pag nag pa Covid-19 Vaccine ako.

1 Reply

Hi mommy.. Ako po nagpavaccine and breastfeeding din po ako😊may asthma po kasi ako.. Kaya nakapagpabook po ng schedule.. sinearch ko po sa elactancia kung pwede sa breastfeeding.. And sakto po nakita ko yung brand nung gamot na iinject po sa akin😊 and mas gusto ko na po magpabakuna kaysa magkaroon ng covid😊 and sabi po nila napapasa po yung antibodies ng covid through breastmilk😊