worry? 37weeks

Nagcng ako ng 3:37am, kasi merong lumabas na tubig sa pwerta ko,wala po syang amoy..at hindi naman po kalakasan ung tulo. Possible po ba panubigan un.?salamat sa sasagot

1 Reply

Any signs of labor momshie? Like pananakit ng puson at balakang, paninigas ng tyan? If yes kilangan muna mag pa doctor bka nag open na cervix mo pra sa paglabas ni bby.

4y ago

Kanina po bago matulog, mild lang po ung sakit ng balakang ko.then wala na po.