Leak or Not

Hi po Mommies! Ask ko lang bakit kaya lagi basa yun pwerta ko para syang tubig (Clear at wala naman amoy)Ano po kaya ibig sabihin nun? 38 weeks and 3 days nakong pregnant. Salamat po#1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls

2 Replies

Try niyo mag panty liner, if napupuno na po... advice your OB kasi baka matuyuan ka po. Or go to the ER na

if you're 38weeks na po check with your ob. kasi baka panubigan niyo po yan.take care mommy