Forgive and forget

Nagchat sakin ang naging kabet ng asawa ko humihinge ng sorry nagsisisi daw siya. Sa tingin nyo mga mamsh

2 Replies

If you are truly ready to forgive, go na. Ok na yung may closure kayo nung babae, imbis na nasstress ka sa kanya. You can also use this opportunity to set boundaries na rin, like block na sa social media and sa phone, bawal na magkita, etc. Just to give it a clean break once and for all. At syempre dapat on board din si mr, para malinaw sa lahat ng involved.

Kung kaya mo na do it sis. it will release you sa hate Yung tipong masaya na siya ikaw galit pa rin, besides wla nmng perpekto sa mundo, wag kna tumulad sa isang mommy dito n wlang bukang bibig kundi Yung kabet ng mr. niya, napaka ingay at mas mukhang wlang manners,. Kung kaya mo lng nman na mag patawad, Kung Hindi pa give it a time din para mag heal ka.