Ukay

Nagbigay po ang mommy ko ng ukay na damit para sa magiging baby ko. okay lang po ba yun na gamitin?

131 Replies

Oo naman basta po malinis siya. Ako natutuwa kapag binibigyan ng gamit si baby. Nakakatipid kasi. Basta malinis naman ah.

kung ako po ayoko. mas mabuting bago pra safe. sensitive msyado ang babies e ayoko irisk ang health ng baby ko pg ganun.

Ako nga laht ng gamit ni baby n dmit for newborn bigay lang ng mga kaibgn nd hipag ko less gastos pa ,mas nkatipd pku

Labhan po ng mabuti ibabad niu po sa mainit na tubig o maligamgam tapos Labhan, banlawan mabuti tapos planstahin po

Yes sis. Labhan mu lang maigi. At plantsahin after. Karamihan ng damit ni baby ko ay ukay. Branded na, mura pa hehe.

ok lng labhan po ng mabuti at banlian ng mainit na tubig last na banlaw... after hanggat maari pag dry na plantsahin

Labhan mo lang maigi mamsh. Tas gumamit ka ng warm water pambanlaw para mamatay yung germs. Saka mo ibilad sa araw.

If comfortable ka to use it, yes. Make sure na labhan maigi, better na gamitan bg hot water sa paglaba and sun dry

kung no choice po kayu babad nyu po sa tubig na mainit. tapos labhan chaka pg natuyu na. .plantsahin nyu narin

kung sa newborn, wag po muna siguro, pero kung older na ng konti, ok lang po sis. labahan lang na maayos!