Ukay

Nagbigay po ang mommy ko ng ukay na damit para sa magiging baby ko. okay lang po ba yun na gamitin?

131 Replies

Oo naman labhan mo after non.. Ibabad mo sa ininit na tubig almost 30minutes tapos labhan ulit ok na yon

ibabad mo po muna sa mainit na tubig saka mo labhan. ok lang po yan. mabilis din naman lumaki ang baby

Yes po. Madali lang kalahihan ng babies mga damit. Idisinfect mo nalang o ibabad sa kumukulong tubig.

Basta ba kilala mo kung kanino galing o gumamit eh, siguro ok lang. Pero kung di naman baka di safe.

Okay lang yun mommy basta labahan ng maayos tapos plantsa... para sure buhusan pinakuluang tubig...

hindi ko sure pag ukay ukay talaga .. ok lng cguro kung sa family member mo iyong damit..

yes labhan mo lang na maayus at buhusan ng mainit na tubig. go for okay things kc tipid

ako momsh binababad ko muna sa bagong kulong tubig mga 5-10 min. saka lalabhan mabuti.

Ok lang naman . Babad mo na lang muna sa mainit na tubig then labhan mo tapos plantsa

Un bigqy po ng nanay ko nilagyan ko po ng kumukulong tubig, at sinabon po ng mabuti,