Okay pa kaya mag byahe ngayong malapit na Ang due date ?

nagbabyahe Kasi Ako Araw Araw .. Hindi Po ba iton makakasama . ngayong 8 months na Ang tummy ko?

2 Replies

ang worries ko ganyan is malapit ka na manganak, hanggang maari dpt be alert make sure na anytime if ever manganak ma madali ka makakaputa sa OB or hospital. Kaya nga best if ganyan is bahay nalang.

As long as no contractions, and bleeding. Wag din mashadong malayong byahehan. Pero much better kung pahinga ka nalang.