Mataas paba ?

mataas pa ba mga sis ung tayo ng tiyan ko 40 weeks na po ako at due date ko ngayong araw

Mataas paba ?
33 Replies

Wla po sa taas o mababa ang basehan bakit sakin everyday ako tagtag sa exercise pero hndi nman bumaba tyan ko at hanggang nanganak ako.Squat and lakad2 ka lng sis pra mag open cervix mo at mabilis lng pag labor mo

Momsh few suggestions from our website I hope makatulong 😉 https://ph.theasianparent.com/mga-dapat-gawin-para-madaling-manganak

thank you sa inyo mga sis . hanggang ngayon . wala pa rin discharge or nasakit sa akin . dipa rin ako nakakapunta center para magpa ie

Gud luck mommy...AQ za july 22 pa due q pro PRA lalabas na at a c baby

Same po tayo due date kona nung 12 hanggang ngayon di pa din lumalabas di baby

goodluck po. ako po nung 6 duedate ko. july 12 ako nanganak☺

Praying for your safe delivery mamsh.. punta kana para ma IE ka.

Goodluck sis .have a safe delivery ako 36 weeks na hehe

same tau sis nsa 39weeks nko .araw nalang dn aantayin.

Good luck mamsh! Pray for ur safe delivery. :)