1 year and 8 months baby not yet talking.

Nagbabubble parin ang lo ko pero hindi pa siya nakakapagsalita ng real words like "no" minsan naman nakakasalita siya ng "mama" pero minsan lang talaga at yun lang ang nasasabi pa niya. At hindi siya lumilingon pag tinatawag. Nag aalala po ako sa lo ko. May same case po ba dito. Ano pong payo niyo para makatulong sa lo ko. Salamat po

1 Reply

Consult with your pedia po para tama ang gawin. Iba iba ang mga bata kasi, kaya mas mabuti na humingi ng advise from pedia talaga.