Just Comment Game

🎺Nagbabalik, for a limited time only, ang mini games ni Tito Alex!🎺 Kulang ba ang points mo for the upcoming rewards? Sali ka na sa: Just Comment Game. Just answer the question: What daddy skills do you want your partner to learn? Puwedeng simple answer lang. Or puwede rin essay. It's up to you, mommy. The first 500 comments on this post will get 500 points! Note: Kung lalampas tayo sa 500 comments, bibigyan ko pa rin ng consolation points kasi the best kayo!

Just Comment Game
90 Replies

Yan ang una kong gusto matutunan ni Mister ang "Driving" sa ngayon motor lang ang meron kami gusto ko sana mag karoon kami ng sariling car pag dating ng panahon para mahatid niya sa school pag nag aral na anak namin. 2nd na gusto ko matutunan din niya is house maintenance para in case na may problem man lang o nasira sa bahay namin kaya niya ayusin agad