Just Comment Game

🎺Nagbabalik, for a limited time only, ang mini games ni Tito Alex!🎺 Kulang ba ang points mo for the upcoming rewards? Sali ka na sa: Just Comment Game. Just answer the question: What daddy skills do you want your partner to learn? Puwedeng simple answer lang. Or puwede rin essay. It's up to you, mommy. The first 500 comments on this post will get 500 points! Note: Kung lalampas tayo sa 500 comments, bibigyan ko pa rin ng consolation points kasi the best kayo!

Just Comment Game
90 Replies

Driving, kasi si hubby 29 years old na hindi siya marunong mag drive ng kahit na ano😆, may trauma daw kasi sya nung bata pa sya so until now natatakot siya kahit umangkas lang sa motor, pero nag usap na kami na pag may chance naman ay gusto nya pa din matuto mag drive 😊

changing diaper, ayaw na ayaw niya talaga sa part na to. 😅 gusto ko talaga na matutuo siya like hello, di nman ako lagi nasa bahay minsan siya ung naka duty sa mga kids. pero aaminin ko mas magaling mag alaga sakin si mister di talaga nakakalabas ng bahay ang bagets. 😅

Since first time father sya gusto ko madagdagan ang skills nya sa changing diaper at di lang dun pati na din sa pag aalaga sa baby. Mag 34 weeks preggy na ako at malapit na lumabas si baby pag madagdagan skills nya mas magiging madali pra sa amin 2 ang pag aalaga ky baby

dahil marunong na sya magdrive, magpalit ng diaper at mga gawaing bahay... parang gusto ko nalang na matuto sya magkilay😂 para 'pag malabo na ang mata ko at pasmado na ang kamay ko ay may magkikilay pa din sa akin 😂😁 (good vibes lang tayo mga inay)

For me siguro... Diy house renovation ? 😅Hahaha wala naman na kasi ko ibang maisip, dahil marunong naman hubby ko sa gawaing bahay , pag dadrive, pag aalaga sa mga anak namin. Gusto ko sana kahit papano maiba naman itxura ng bahay namin! 😆

Sana marunong na siyang mag drive para hindi na ako luluwas nang magisa at sakay lang sa jeep. Marunong naman na siya pero sa Sidi lang daw haha kasi walang liko liko kalsada nila dun.

changing diapers sana,kasi d talaga marunong magpalit,at kahit mag alaga sana kasi porke my work sya ok na sya sa ganun kesyo pagod daw sya sa work kaya ako nalang daw Ang mag aalaga

i want him to learn driving a car or motor pra pag nagkaròon kami ng kaht anung ssakyan no prob na sa driver😀😀😀. Magaling nmn sya magluto tska magpalit ng diaper .

Other skills po sana. Gusto ko syang matutong magbudget ng pera. Pag sya may hawak ng pera, magugulat na lang ako, yon na Lang ang natira. Hopefully matutunan nya po ☺️

Since FTF siya gusto ko madagdagan ang kanyang skill sa house maintenance once na may masira sa aming bahay di na kailangan mag hanap pa ng ibang gagawa pwede naman siya