Walang gana kumain ang anak ko.

Ano po strategy nyo para maging magana kumain ang baby nyo? 1 year and 4 months na po baby ko. Thank you in advance po.

1 Reply

try po ng maraming food, ibat ibang klase. pag may nagustuhan siya, yun ang ipakain. mas mahalaga na may nakakain kaysa wala po basta di junk food. samin po noon we tried oatmeal, oatmeal na may banana, manggang hinog, fish, gulay, yogurt, saging, taho (walang arnibal), soya milk. nalaman po namin na comfort food niya ang bangus dahil sa trial and error kaya po pag wala siyang gana kumain pinagluluto po namin ng sinabawang bangus.

3y ago

ayy sige po. sa susunod na visit namin sa pedia nya. salamat po. ;)