ano pede gwen s nagapang ng paurong

nagapang ng paurong baby ko lhit mglagay ako ng toy s unahan nia knukha nia kso mas oreferred nia gumapang ng paurong.. ano pede gwen?

10 Replies

momsh yung pinsan ko, di sya natutong gumapang, natutunan nya lang umupo tapos ang ginagawa nya nakaupo sya ipod nang ipod parang nagkukuskos lang ng pwet hahahaha pero malaki na sya ngayon mabilis din naman natuto maglakad ☺ i think may kanya kanyang paraan ang baby and may kanya kanyang time ng development hihi

Baby ko din mommy dumaan aa ganyang stage. But just continue to offer toys sa harap nya. Marerealize nya din ung front crawling. ❤

Yaan nyo lng po madam normal po yan, nxt nyan matututunan nya ng umupo ng kusa at gagapang n dn sya pasulong

4y ago

Opo iba iba nmn po development ni baby

Same po sa baby ko dati pero natuto din po sya mommy, hinayaan ko lang po sya mag-explore

Ok lang yan mommy, nag eexplore pa si baby. Matutunan nya rin yan yung paforward 😊

Ganyan daw po tlga s umpisa. Baby q gnyan dn eh. Matututu din daw silang mag abante

Its fine, they often do that.. if toys don't work maybe your encouragement will :)

Okay lang yan sis. Nageexplore si baby 😘

Means po yan mauuna agad maupo.

Ilang months pa po si baby?

4y ago

If your baby's arms are initially stronger than her legs, she'll push or scoot backward. This is common po, and doesn't mean that your baby's skipping a developmental milestone. Hindi lang po laruan, minsan gamit yung gusto nila ngatngatin. Like remote, lagay nyo within reach nya lang kasi pag malayo hindi yan sya mae-encourage kunin.. Backward crawling will keep your baby busy, and he/she probably won't be bothered by it as long as she can move to where he/she wants to go. As his/her legs get stronger, he/she'll probably learn to crawl forward on her own naman po..