Nd ko na kaya

Nagalit po sakin yun asawa ko dahil naggarantor nanaman po ko ng hindi nia alam, ngaun nalaman nia pinalayas nia ako. Andto ko ngaun sa bahay ng nanay ko ksma ang 3 anak namin, buntis po ko 8mos. Mga momsh sbrng pinanghihinaan po ko ng loob, gsto kna po sumuko, simula nun last thursday ng pinalayas nia ako iyak ko ng iyak,maselan din po pagbubuntis ko kaya nkabedrest po ko, nguusap namin kmi sa chat kso pra sa mga bata lang po, at pinaparamdam nia skin na balewala nlng ko sa knya, pag po ba ang lalaki nkipaghiwalay wala ng pagasa magkaayos? Kahinaan ko po yun asawa ko, lahat binuhos at bngay ko po sa knya, wala kong tnira sa sarili. Sbrng hrap n hrap npo ko, ano po b dapat kong gawin?

1 Reply

E bakit kasi nagdedecide ka nang hindi nagsasabi muna sa asawa mo? Ate the moment na nagpakasal ka kasama dun ung mga ganung bagay. Talagang mababadtrip yan lalo na kung paulit-ulit na lang. Anyway nanjan na yan, subukan mo sya kausapin. Pa counselling kayo. But know that may kasalanan ka talaga

5y ago

Yes but the fact remains na paulit-ulit mong ginagawa kaya talagang magsasawa yan. Mainit pa ulo nyan suyuin mo lang nang suyuin. Pero sa ngayon wag mo na muna isipin yan kasi mas importante ang bata

Related Articles