Ask ko lang po.

Balak ko po sana ipaapelyido tatay ng anak ko si baby. Kaso sinbihan niya ako na kapag nag aswa dw po siya ng ibang babae kukuhanin nia skin ang anak ko. Kya ngaun naguguluhan ako kung sa knya ko p din ba ipapaapelyido o skin nlng auko po ksing makuha sakin ang anak ko. Makukuha nia po b skin un kapag nag aswa sia ng iba tpos s knya nakaapelyido?

2 Replies

No. He cant.d nya makukuha sayo ang baby kahit naka apelyido sa kanya . 7 yrs old below sa nanay ang bata. Kahit magasawa kayo . Unless otherwise you are not mentally physically cable magalaga

Bakit ganyan sinasabi nya. Kahit ipa-apelyido mo sakanya yung baby mo. Wala pa din syang karapatan kunin sayo yung anak mo kasi ikaw yung nanay eh.