single mOm

mga mOmmy tanung lang pO kung anu b dapat KO gawin mag 3 months preggy pO aqo ngaun a o mismO lumayO sa naging asaWa qoh dahil nung una pakilala nia sakin hiwalay sya sa asaWa nia un pala hindi my 6 na anak sya at pinili nya bumalik sa asaWa nia.. ngaun tama po b ang gaGawin qo pag hingi ng suporta kahit nag bubuntis palang aqo dahil hindi po aqo makakuha ng trabaho dahil buntis aqo.. respeto naman po

2 Replies

yes po hingi po kau financial support kung di nyo kaya..obligasyon nya po baby nyo kasi ginawa nya yan eh

5y ago

di naman po sila kasal mommy

5y ago

pag usapan nyo po muna sa baranggay sis pag ayaw pa dn dalhin nyo po sa womens desk reklamo nyo po sya.may batas na po tau para dyan lalo na sa mga single mom kasal man o hindi.. obligasyon ng tatay ang anak..dun po ay ma fforce ang tatay na magbigay ng financial support kung ndi nya gagawin yun pwd sya makulong