Ask ko lang po bakit po kaya di masyado nagalaw si baby 19 weeks pregnant po

4 Replies

ako po mommy based sa experience d pa po maxado ramdam ang movement ng baby sa ganyan edad 19weeks para po saken ewan ko lang po sa ibang mommies

nd p tlg msydo lalo dw pg ftm ak dn ftm going21weeks n bukas ngun lng n 5mons k feel c baby pro un kick nya dko pa nkkta

16weeks makulit na si baby sa tummy ko.sayang di ko mashare ang video.. going 19weeks🤰🏻

Same po 20 weeks di masyado magalaw, nakakaworry nga minsan e.