Tuta........

Nagalaga po ko ng tuta kaso nanghina na. Sabe po ibaon na daw dahil kapalit non buhay din. Kinakabahan ako baka totoo yung ganun. :( 36 weeks na po ko. Ayoko naman magkatotoo yung ganong sabe sabe. Totoo po ba yun? Ty

2 Replies

Kaya nga po sabi sabi eh, walang scientific explanation. Nag ooverthink lang po kayo kasi walang katotohanan.

Pag may sakit, gamutin. Hindi ibaon ng buhay. Ang malas ay yung papatay ka ng hayop na kinonsider mong pamilya.

4y ago

thankspo