Asking

Huminto bakayo sa pag inom ng mga gamot niyo nung preggy kayo mga mamsh? Totoo ba yung sabe sabe nila na Nakakalaki dw po ng baby yung Gamot?

2 Replies

Hindi po nakakalaki ang baby sa loob dahil sa gamot. Natural lang na lalaki ang baby kase nag dedevelop sila. And yung mga sweets po na kinakaen natin nag papalaki sa kanila. Ang vitamins ay tumutulong sa katawan ni mommy kase pinapasa nya lahat ng nutrients nya sa baby nya kaya kailangan masuportahan yung pangangailan nyo dalawa para mag develop ng maayos si baby. Kung worried naman po kayo sa kinakaen basta in moderation lang ang pagkaen lahat pwede. Mag hinay hinay nlng pag 3rd trimester na para iwas gestational diabetes and uti

Huminto ako kasi nakakasuka. Di ko sure yung sa nakakalaki. 😅