Ano ang pinakamahal na rinegalo nyo sa anak nyo na laruan?

9 Replies

PS4 yata ang pinaka expensive na nabili namin. Bonding time na din namin minsan. Sympre yung pag bili din ng CD's for PS4 mahal din. Pero ok lang dahil consistent honor student naman. 😊

My husband and I are marvel fanatics, our son do love them as well. My son has a collection of marvel toys. 🙂 He can play those toys until he grows up. Actually we play together. 😃

700+ na basketball toy sa toy kingdom, yun lang..yung iba gift lang..ayaw namin sya bilhan ng super mahal kasi sisirain lang nman..mahilig kasi ibato ng baby ko kapag sawa na sya 😂

So far yung trike pa lang nya yung pinaka mahal na regalong naibigay namin sa kanya. Nasa 6k din sya pero sulit naman kase araw araw nyang ginagamit.

400 pesos na truck sa toys r us.. ayaw naming sanayin sa luho Ang kids namin Kaya hanggat maaari Di kami bumibili Ng mahal.

for me i wont buy expensive toys..coz kiddos now a days will only play for the new toys then they wont like it anymore.

so far, yung 400+ worth na teething toy niya , and umabot sa 1k yung 3 teething toys hehehe

Siguro yung tablet na ginagamit nya na panooran ng educational videos at games.

Binalhan namin ng Jordans na sneakers na ka presyo na ng pang matanda hahaha.