1 week no breastfeed

Nagaantibiotic po ako ngayon dahil pinabunutan ko ang wisdom tooth ko..for 1 week na di siya makakadede...hindi po ba mawawala ang milk supply ko? 1 yr and 4 months si baby..tuwing gabi pinapadede ko siya..mix feed sa umaga..magdedede padin po ba si baby after 1 week sa dede ko? Sino ang nasa same situation? Ano po mga ginawa niyo sa 1 week na iyon?

1 Reply

I suggest na you need to pump mamsh. Sayang kasi nababawasan supply mo every missed feeding. Pump and dump(kung itatake mo advise ng dentist mo) :) Try to join 'magic 8 mommies' on fb