Ubo. Baheng

Nagaalala ho ko s anak ko kada babahing ho ko ng sobra at uubo parang tatalsik baka kako mapaano ung baby o kya baka magopen cervix sobra ho alala ko. Makaka apekto po kya un kay baby

2 Replies

19 weeks here. May cough and cold din ako, hnd nman daw sya nakakaapekto ☺ agapan mo na lang din agad para wala ng discomfort.

6y ago

salamat po. 😊 godbless