pakisagot ho

pano ho ba malalaman na manganganak na medyo kinakabahan ho kasi ko baka di ko napapansin na manganganak na pala ko ano ho mga sign?

5 Replies

every pregnancy is unique. sa first baby ko po sunod sunod na contranctions. ung parang may urge na magpoop tapos wala naman. sabi ng mama ko yun na daw yun nagpunta nako sa hospital around 1am. 5cm na daw ako pero nanganak ako around 7pm pa. sa 2nd baby ko wala ako naramdaman, nakaupo lang ako pagtayo ko nagleak na waterbag ko around 6pm. nagpa admit nako. 6am the next day sunod sunod na contractions every 5 mins tapos 1min duration. pasakit ng pasakit. 8am lumabas si baby. 😊

nung sa panganay ko.. ng start ang contractions ko ng 9 am.. sinabayan ko un ng lakad lakad at sipa sipa.. ngtagal un ng hanggang 4 pm, nung mejo my dugo na panty ko, dun palang ako ngpatakbo sa hospital.. pagdating nmin sa hospital, ina IE agad ako ,pagkatpos nabitak na waterbag ko, aftr 15 mins. lumabas na si baby. Madali lang sis, basta pray ka lang.

Iba iba po, nakadepende po sa katawan nyo yan. Sakin 2pm nagstart mag leak yung panubigan ko, 4pm nakadating akong hospital 4cm na ko, from 4pm to 4am, 4cm pa din ako. 8am pa ko nanganak, 16hrs ako naglabor.

its when you feel like you wanna poop! but first u will have contractions,spotting, pain in your vagina bec the baby is pushing himself down, then either ur water will break or will have blood.

Pag pumutok panubigan mo or dinudugo kana