37weeks preggy

Nag wworry aq bat ganun ,,🥺37 weeks nq pero yung ultrasound q na latest ngyn 32 week 2days ang nkalagay ,,,smntla yung sa trnsV q at pangalawa na ultrasaound q ,,july 7 estimate ng due q ,,pero latest ultrasounds q august 6 ,,ang gulo bat ganun ,,,

1 Reply

hindi lumaki si baby sa expected AOG. sundin nio ang TVS. as per my OB, eat protein-rich food. kumain na rin ako ng marami. pumasok sa normal weight si baby paglabas nia.

1y ago

ganun po pla yun ,,,,slmt po tanong 😊