going 7 months

nag woworry poh aq ang dami nag sasabi ang liit ng tummy q mag seven months n poh me,... nag aalala lng aq bka at qng ano ano n ntakbo xa isip q about xa baby xa tummy q,.. ano poh b need qng gawin,...

going 7 months
2 Replies

Ndi nmn palakihan ng tyan pagbubuntis e. May maliit lng tlga magbuntis. At ndi porket mlaki tummy mo malaki dn baby mo sa loob. Mas ok na magpaultrasound ka pra malaman mo na ok c baby. Atleast mapapanatag ka tutal ok na paultrasound na pag 6 to 7 months. Sa ultrasound kse ndi lng gender o heartbeat. Pti lhat ng parts nya sasabihin sau kng ok o ndi.