normal po bang maliit lang ang tyan ko kahit mag 5 months na ngayon may ? di pa din po sya malikot .

nag woworry po kasi ako. by the way mataba po ako normal lang po kaya yun ?

2 Replies

kung yung weight mo naman ay tama lang sa required na bigat ng pagbubuntis, wala pong dapat ipangamba. as for the tummy, iba iba po kasi talaga laki ng tyan. may maliit at malaki magbuntis. usually pag first-time mom maliit ang tyan. regardless kung ano pa ang laki ng tyan natin, ang nagmmatter po kasi yung nasa loob kung normal ang laki which is malalaman mo pag nagpa ultrasound ka.

There are certain times na di po talaga maramdaman ang movement ni baby kapag mataba ang mommy. Siguro dahil po sa taba ng tummy, no offense meant. Pero as long as normal sya sa ultrasound at check ups, no need to worry po.

Related Articles