Dinudugo baket?

Nag Wiwi ako ngayon lang and nakita ko andaming dugo :( 25 weeks pregnant .

7 Replies

call your OB asap. baka mahina kapit ni baby? may pinapainom ba sayo pampakapit? napagod ka b masyado or nastress?

2y ago

baka stress ka momsh. nako tawag agad sa OB. hindi pwede kasi ipagpabukas yung ganyan e.

Hi, mommy. Sana naconsult niyo na po sa doctor niyo. Praying everything is fine.

pumunta ka na po agad sa hospital Kasi po delikado po Yan pag may dugo na

Wag nyo na po antayin ang sched ng check up nyo sa OB. ER na po agad.

Hala! Magpa chek up k n po. Di po atabyn normal

2y ago

nag paschedule po ako tomorrow morning

Call your OB or magpunta na sa ER, ASAP.

2y ago

emergency po yan sana now na. :(

Mi I hope nagpa ER ka na 😭