??

Baket po sa bilang ko, 26 weeks and 4 days na si baby. Tapos sa ultrasound ko, 25 weeks and 4 days plang si baby? Ganto po kasi nakalagay sa ultrasound ko 26 weeks and 4 days 25 weeks and 4 days 25 weeks and 4days Nakakalito lang mga mamsh. Thankyou po sa sasagot.

1 Reply

Ganyan din sakin mamsh, iba sa ultrasound ko.. due date ko nga sa ultrasound is March 21 tapos sa bilang ko ang due date is 17.. Pero Lumabas si lo is 15 😊

Related Articles