sss

nag voluntary n po ako ng hulog s sss nakapag ayos n po ako ng mat 1.. pero 3mos lng po un pinahulagan skn ng sss april-june ang balik k n daw after mnganak.. ok lng po b un n 3mos n hulog.. nsa government n po kc aq.. nkta namn po nla na may hulog ako from my previous employer

7 Replies

Saken may 9 months akong hulog sa employer ko dati nung 2019 pero nung nag voluntary na pinahulugan pa sa saken yong natitirang months nung 2019 until June. Month of June kasi expected delivery date ko.