buntis na po bko?

nag try po ako ngayon. buntis n Po bko??

buntis na po bko?
85 Replies

Same tayo nung nag PT ako .. hindi rin ako masyado convinced na positive nga kasi blurry rin yung 2nd line nung sakin. Then, i decided na mag pa check and YES its POSITIVE nga 6 weeks na pala .. and now i'm 13 weeks and 5 days preggy🥰😊

Pacheck up ka na lang sa doctor. Di naman sa pag aano. Minsan hindi lahat ng positive sa preg test. Buntis na. My iba din indication pag mataas ang bhcg sa urine at dugo.

4y ago

so di po ako buntis ?

momshie basa basa dn ng ginagamit.... two lines obviously positive po yan....magtaka ka na lang po kung walang gumagalaw sayo tpos nagpositive yan...

Ganyan din ako. Then nag try ulit ako hanggang sa naka apat ako. Ung pangatlo at pang apat sobrang linaw. Kaya try mo ulit pra sure ka!

Buntis po kaya ako? Nag try po ako ng PT pero negative po lumabas.. But 3 months nkong hindi nagka menstruation and every morning nagsusuka ako..

4y ago

Punta po kayo ng OB para maadvice kayo ng ibang test na pwedeng gawin para malaman nyo po kung bakit nyo nararamdaman ang mga ganyang symptoms...

congrats po..ingat ingat kna kc may binubuhay ka na sa cnapupunan mo

Yep preggy ka sis, kahit faint line ung Isa , ganyan din sakin dati e

4y ago

Punta ka sa Ob-gyne mumsh if want mo maka siguro ☺️😊

Yes po. Congrats! ❤️ Pa-check up na po agad kayo ☺️

Yes cz gnyan dn ako noon mejo mlabo ung isng guhit

Pcheck up n lalo kung d k ngkmens sure n yn.