Ilang vitamin po ang iniinom nyo at anong klasing vitamins? Folic lang po kasi binigay sakin.

Nag try po ako mag ask pero isa lang daw po. (Ofw)

10 Replies

depende po yata how far along po. first checkup ko po is 5wks lang nun, folic lang binigay sakin and duphaston(i have history of miscarriage). nung nag 6wks onwards and may heartbeat na baby, madami na binigay sakin, hemarate/iberet+folic, calcium and maternity milk. if ayoko ng milk, obimin, fish oil and nakalimutan ko na ung isa hehehe..

2y ago

Same po tayo. Na misc. din ako. Pero folic and progesterone naman binigay sakin.