Ilang vitamin po ang iniinom nyo at anong klasing vitamins? Folic lang po kasi binigay sakin.

Nag try po ako mag ask pero isa lang daw po. (Ofw)

10 Replies

depende po yata how far along po. first checkup ko po is 5wks lang nun, folic lang binigay sakin and duphaston(i have history of miscarriage). nung nag 6wks onwards and may heartbeat na baby, madami na binigay sakin, hemarate/iberet+folic, calcium and maternity milk. if ayoko ng milk, obimin, fish oil and nakalimutan ko na ung isa hehehe..

2y ago

Same po tayo. Na misc. din ako. Pero folic and progesterone naman binigay sakin.

sakin po nung first trimester: folic acid vitamin c reprogen ob promama milk ngayong 2nd: pinalitan si folic acid ng ferous sulfate calcium vitamin b reprogen

Ilang mos kana ba? Kase nung 1 trimester ko binigyan akong Folic and Vitamin B Complex, tas after nun pinag Ferrous w/ Folic, Calcium and Multivitamins na ako.

2y ago

Ahh first pa lang po. Kaya po siguro folic at milk pa lang. salamat po.

well, sakin po dalawa, OB mom tsaka ferrous nong 3-5 months tiyan ko tapos gatas na unmom nung nag 6 months tiyan ko Micro C na hanggang maka panganak

Kung first trimester, folic acid at calcium. Pero kung umiinom po kayo ng milk, pwedeng folic acid lang muna sabi ng OB ko noon.

2y ago

Yes po. Maiiba po yan sa 2nd trimester.

ako hemarate FA. caltrate, obimin plus, anmum milk and immune pro since covid now hehe

hemarate fa,calciumade tsaka po obimin plus ang vitamins ko.i'm 13 weeks pregnant 😊

folic , calcium & multivitamins

3 vitamins binigay sakin

Ako, Ferrous and Folic