Question...

Nag tetake po ako ng pampakapit, dapat po 12mn ang next na inom ko. Si hubby pinalitan pala alarm ko so yung dapat na 12mn naging 2:30am. Is it ok lang po ba? Next na inom ko is 6am. Dapat po ba ako uminom or skip ko muna? 6am-12nn 6pm-12mn po kasi ang inom ko. Salamat po.

1 Reply

Bat my time .. Aq kc binigyan aq pero once a day lang .. Pero kungvuminum k ng 2.30 .. Ih di 8 30 na ung sunod mo

4y ago

Oo sis, 14days ko siyang iinumin.. Bukas kasi cervix ko 😢 awa ng diyos kahit sinabi ni ob na mag bedrest kahit na kumikilos pa din ako ok nan si baby, last 2days na lang inom ko sa wakas 😊