Wala si Hubby ng 2-3 months. Stop muna inom ng pills

Ok lang po ba na hindi muna uminom ng pills? Naklockdown po kasi si hubby sa workplace nya at 2-3 months siyang hindi makakauwi. Stop ko po sana paggamit nito. Salamat po sa makakasagot.

5 Replies

Yes po kung wla k nmn ks*x wag ka ng gumamit, pero kung umuwi man sya mag start kna magpills and after 7 days pa kau pwede mag s*x ulet

Hindi po basta tumitigil sa pills consult po your OB. Alam ko kasi may effects pag abrupt ang pagtigil sa pills.

It's okay naman po siguro. Pero try to visit your doctor first.

Ask your ob first sis

Oo pwede naman.