SHOPEE 7.7

Hi po! Ask ko lang po if yung promo ba ng Shopee na free shipping is for the whole day starting 12mn ng July 7? Or pagpatak po ng 12mn, may limit na oras lang po yung promo like 1hr etc.? Bibili na po kasi ng mga gamit ni baby hehe. Salamat po

1 Reply

Basta meron ka na nung vouchers na free shipping, pwede na gamitin yun. Ako kasi may nakuha ng tatlong free shipping vouchers for 7.7. Nagamit ko na yung iba. Iba pa yung araw araw may free shipping voucher every 12mn-2am.

4y ago

Pwede naman po. Kakaopen ko lang ngayon, meron sila free shipping voucher from 5pm-8pm.