Sensitive skin

Nag tatrial and error po ako ng soap para sa 5mons old baby ko, super sensitive kasi skin niya. ano po mga palatandaan na hindi soya hiyang sa soap? and ilang weeks po bago makita result? TIA

2 Replies

rashes po

Dry and may rashes po. Use hypoallergenic if sensitive ang skin ni lo

5y ago

Yes po. Wag na po gamitan ng sabon di pang baby si lo kasi nakakasama talaga sa skin nila kahit safeguard matapang kasi ingredients nun para sa skin nila continue lang s apag gamit ng baby wash