pwede ba ako mabuntis??

nag tatake po ako ng pills diane pills po.. naubos ko ang 21 pills pag stop ko nag karoon na po ako from feb 29 (21day pill) -march 6 ang mens ko bali di pa ulit ako umiinom ng pills kasi may 7 days pahinga daw po bali bukas pa pabg 8th day (march 9) ang start ng first pill ko kaso today march 8 nag unprotected sex kami may chance po ba akong mabuntis?

2 Replies

Safe po😊😊😊

4y ago

My last period is march 15.2020... I start contraceptive pills aprill 4 which 11days bfore my period start on april... Now im 12days delayed but april 23 when i wke up i tot magkaka period ako... I just saw a spot and today to. My stomach cramps din ako mnsan. Posible ba na buntis ako? Paadvice po sa mga xpert jan