pills

pwede po ba mag palit agad ng pills pag naubos na yung isang banig? daphne pill po kasi gamit ko kaso di na ako nag papadede gusto ko sana palitam ng Dianne pills pwede na yun?

10 Replies

Maganda yung diane pills. Nakakataba and nakakaganda siya. Nakita ko lang 😅 depende kung hiyang mo.

I think kailangan mo muna consult si OB mo sis bago palitan ang brand ng pills.

Pwede naman mommy. Pero mas maganda kung paconsult ka pa rin sa ob.

s tingin ko po pwede nman wl nman problema kung magpapalit 😊

Mas okay siguro if ask mo OB mo mommy. Para lang sure. 😊

para saan yang pills? para po hindi mabuntis??

mag ask ka sa OB mo mash pra sure ka po..

kailan dapat palitan ang dhapne pills

Hm po ang dianne pills

2y ago

Mga mommy anu po pwedeng pills sa nag papadede maliban sa daphne salamat po sa sasagot😊

Up