Help po

Nag talik po kami ng asawa ko ngayon . Pinutok po nya sa loob dipo kaya ako mabuntis? kaka inject ko lang po nung Nov 18 . First time kolang po gumamit ng injectable as in po. Tsaka purebreastfeed din po ako almost one year napo. Nababahala po ako ayoko napo mag anak muna huhuhuhu

1 Reply

ok, lang po un ,, kce mas nauna nmn po injectables nyo , and ang injectables po ay good for 3 months ,, di po kayo basta basta malalagyan mas lalo at breast feed po kayo 🙂

Related Articles