hi? ask ko lang po... maari po bang mabuntis ang injectable user at first time ko po magpa inject pero pinutok kaagad ng mister ko? at nung nagpa inject ako after 3 days may nangyare samin pero withdrawal po ang nangyare safe din po ba yun?

3 Replies

injectable din ako sa 2 kong anak bilin sakin palagi ng ob ko na pagkainject sayo after 7 days pa pwde magtalik .. para kumapit tlga ung gamot .. pero bgo nya ko iinject nagppt ako to make sure and 1week din kming walang talik ni hubby .. try ask ur ob po ..

Maaari po bang mabuntis ang injek Isang buwan npo akong delay Pero injek po ako second time ko plng po nag pa injek ang SBE nmn po skin nung second time po mag pa injek safe ndw po ako kht mag pagamit ndw po pede salmt po

Meron ako nabasa dito lastlast week d nya expected na nabuntis sya kahit injectable sya