Injectable

Hello po! Kakapanganak ko pa lang po kasi nung june 03 tapos nag pa inject ako ng mga isat kalahating buwan tapos pag katapos ko mag pa inject nag talik na po kami ng asawa ko maaari po bang hindi pa umepekto ang inject at mabuntis agad ako ?

2 Replies

eto po nagsearch ako. possible nga po n mabuntis uli as early as 3weeks onwards at kht na hindi ka pa nireregla.

after mismo ng pagpapainject mo my nangyari n po agad? hindi ka po nag wait ng 7days ?

2y ago

Hindi pa naman ako niregla ng buwanang dalaw regla ko pa po yun sa panganganak ko pwede parin po ba ako mabuntis