Pampakapit.

nag take po ba kayo nga pampakapit mga momsh?? niresetahan ako ng OB kaso ang mahal kasi, i'm on may 9 weeks na.. ok lang ba kung hindi muna ako magtake?? hindi naman po ako maselan.

72 Replies

Kahit mahal bilhin niyo po .. Baka ano pa mangyari sa inyo at pagsisihan niyo pa na di kau bumili .

Mag take ka kahit 1week lang wag kadn mag dala ng mabigat.. Or papagod para safe kau ni baby.

Mag take ka na po momsh para naman cgurado ka na nakapit c baby Para naman mapanatag ka😊

Better sundin ang reseta ng OB. For sure may basis yan bakit ka binigyan ng ganyang meds.

Meron din po ako reseta since 3rd month pero di ako ngttake kung di aman sumasakit.

You need to take it momsh kasi di naman yan irereseta ng OB if di mo naman need..

Tanong mo sa ob mo kung pwde nya palitan ng mas mura. Kc need mo yan for baby.

Take it. Hindi mo alam ang sitwasyon ni baby sa loob better safe than sorry.

Kaya ka niresetahan ng pampakapit kasi maselan yung pregnancy mo gurl.

magpareseta ka ng mas mura mommy, kasi need mo yan para kay baby ..