Pampakapit.

nag take po ba kayo nga pampakapit mga momsh?? niresetahan ako ng OB kaso ang mahal kasi, i'm on may 9 weeks na.. ok lang ba kung hindi muna ako magtake?? hindi naman po ako maselan.

72 Replies

Need mo yan, since nireseta naman ni OB. Hanap ka nalang ng generic.

Sundin mo ob mo mommy kasi sya lang nakakaalam whats better for you

Sundin mo ang recommendation ng ob mo sis. Para sa inyo ni baby yan

may reason naman siguro ob mo kung bakit ka niresetahan nyan di ba.

Bkit k daw b niresetahan? Para saan daw? Pano mo nsabi n hndi ka maselan?

5y ago

Im sure, inexplain sayo ng ob mo bkit kailangan mo magtake..

Pwede naman pong hndi bilhin, bsta kpag nakunan ka walang sisihan

Mag take ka po Ako po nag take Ako kahit mahal Para sa anak ko..

yes po. ako going 32 weeks na nagtetake pa din as prescribed by OB

5y ago

salamat sis.... medyo nagcontraction nga ako kagabi from 6pm-3am buti may isoxillan ako. every 8 hours ko xa as needed..... parang gusto ko ideretso. nakakatakot

Nagtake ako non duphaston. Need mo un itake para kay baby un

Yup po no. 1 duphaston mahal pero yun yung avisng gamot eh