Pwede ba mag breastfeed pag.....

Nag take po ako ng trust pill ng 7pm start non di ko muna pinadede baby ko tas nagtake ulit ako ngayong 7am and ngayon ay 11am na at tinigil ko na magtake last take ko yang 7 am. Allowed na ba ako mag breastfeed kakasearch ko lang kasi na bawal sa breastfeeding moms yung trust pill pero late na so inistop ko naman na pwede ko na kaya sya padedein? Di kaya makakasama sa baby?

1 Reply

nakakahina kasi ng gatas yan mommy e kaya may pills na para lang sa ngapapadede.

4y ago

Nag stop na po ako, pwede kaya ako magpadede di kaya makakasama sa baby?