phil health

Nag taas na pala yung monthly contribution naging 300 na. Saka wala na rin yung women about to give birth program nila. So yung 2400 na prinipare ko for whole year para sa phil health ko naging 3475 na tapos may interest na pag di nakabayad. Kagagaling lang sa phil health branch.

2 Replies

Oo sis may bago po silang rules sa Philhealth nung first week lang po ata ng December dineclare buti nalang may nag share dito sa TAP kaya nalaman ko. Nakapag bayad agad ako hanggang March na since Feb pa ang due date ko and last day din ng 240php nila per month nun.

4y ago

May nagshare pala nun dito last time. Sayang Di ko nakita .

Hala totoo po? Akala ko pa naman 2400 lang :(

4y ago

Pwede pa naman po. Kasi yung saken next week na due ko kakabayad ko lang din kahapon.