cream

Nag sugat right side boobs ko. Anong pwedeng cream gamitin po? Sayang kc ung milk, hndi magamit kc may bleeding

1 Reply

Babad mo areola and nipple sa Water maligamgam with salt ng 5mins then air dry para madali maghilom. Then pahiran mo din po milk mo ung may sugat. Tyagain niyo po gawin pwede kada 30mins or after dede ni lo. Ipump mo po kung saan ndi maka latch si lo kasi po Titigas po and sasakit po dede mo mamsh